3DThinking

Có nên sử dụng dịch vụ scan 3d hay không?

Người viết: admin 15, Th3, 2022

Ưu thế được tạo ra bởi scan 3D

 

Chúng ta có thể hiểu đơn giản về dịch vụ scan 3d đó chính là sử dụng những máy quét scan 3D lên bề mặt của vật thể từ đó thu thập dữ liệu thông tin về bề mặt của vật thể bằng hệ thống cũng như mật độ các điểm ảnh bằng kỹ thuật số. Những thuật toán trên phần mềm cho phép chúng ta tạo ra những bản in vật mẫu chính xác đến khó tin.

 

Hiện nay, dịch vụ scan 3d được ứng dụng nhiều trong các ngành nghề cần tạo ra những vật mẫu, khuôn đúc trong sản xuất như ngành cơ khí, ngành chế tạo máy, nha khoa, khảo cổ học, trò chơi,… Ưu điểm của dịch vụ này đó chính là không cần tiếp xúc, phá vỡ vật thể mà cũng có thể tạo ra được bản sao của vật thể một cách chính xác nhất bằng hệ thống máy quét công nghệ cao.

 

Có thể nói tại Việt Nam, dịch vụ scan 3d còn khá mới mẻ nhưng cũng tạo ra được một số đột phá nhất định khi là công cụ đắc lực trong nhiều hệ thống sản xuất lớn, tạo ra những sản phẩm ấn tượng như các sản phẩm trang trí, quà tặng, khuôn mẫu công nghiệp,…

 

3dthinking1802.jpg

 

Ở đâu có dịch vụ scan 3d chất lượng?

 

Một địa chỉ có dịch vụ scan 3d chuyên nghiệp, chất lượng mà bạn có thể tìm đến đó chính là công ty 3D Thinking. Đây được xem là một trong những công ty tiên phong đưa vào ứng dụng kĩ thuật scan 3D trong nhiều lĩnh vực khác nhau, nhằm tạo ra những sản phẩm đột phá về công nghệ.

 

Đến với dịch vụ scan 3d của 3D Thinking, khách hàng sẽ có được những sản phẩm chất lượng nhất. Bởi công ty sở hữu hệ thống máy quét scan 3D có độ chính xác lên đến 0,01mm. Bên cạnh đó công ty còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, năng động, nhiệt huyết cùng kĩ năng xử lý kỹ thuật thành thạo, nhiều kinh nghiệm giúp tạo ra được những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất.

 

Không chỉ dừng lại ở đó, công ty 3D Thinking còn ghi điểm tuyệt đối với người dùng khi có được mức giá dịch vụ vô cùng hợp lý, phải chăng. Chính bởi vậy mà hiện nay, công ty 3D Thinking được biết đến là một địa chỉ có dịch vụ scan 3d uy tín và chất lượng nhất.

 

Vui lòng truy cập website: 3dthinking.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dịch vụ chất lượng mà công ty 3D Thinking cung cấp.

 

3D Thinking hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng