3DThinking

Các Loại Máy Quét 3D Đang Có Trên Thị Trường

Người viết: admin 16, Th5, 2022

Các Loại Máy Quét 3D Đang Có Trên Thị Trường

 Máy quét 3D có thể được phân loại thành nhiều loại, tùy thuộc vào thiết kế, đặc điểm kỹ thuật và lĩnh vực ứng dụng của chúng. Trong bài viết này, chúng tôi chia nhỏ các loại máy quét 3D khác nhau và giải thích cách chúng hoạt động, sự khác biệt giữa các loại máy quét 3D khác nhau và giá máy quét 3D là bao nhiêu. Từ máy quét 3D để bàn đến máy quét 3D cầm tay và hệ thống đo lường công nghiệp và thậm chí cả các ứng dụng di động quét 3D cho điện thoại thông minh của bạn, hãy khám phá đầy đủ các loại máy quét 3D hiện có trên thị trường.

Lưu ý: chúng tôi không phân loại máy quét 3D dựa trên công nghệ quét 3D mà chúng sử dụng.

Máy quét 3D để bàn

may-quet-de-ban-2.jpgmay-quet-de-ban.jpg

 

1. Máy quét 3D để bàn khung kín: Với buồng quét 3D kèm theo, những máy quét 3D này cung cấp một môi trường mà ánh sáng được kiểm soát và là ứng dụng quét 3D lý tưởng trong đồ trang sức hoặc nha khoa, Dạng máy này sẽ không cơ động về kích thước vật quét tuy nhiên chúng lại cho độ chi tiết của vật thể tốt

2. Máy quét 3D để bàn khung mở: Những máy quét 3D này linh hoạt hơn về diện tích quét 3D nhưng trong hầu hết các trường hợp, chúng phải được sử dụng trong phòng có ánh sáng đồng đều và không quá chói. Nhiều máy quét 3D để bàn được cấu tạo bởi một máy chiếu ánh sáng hoặc máy ảnh gắn trên giá ba chân để đảm bảo độ ổn định và độ chính xác.

Máy quét 3D để bàn thường đi kèm với một bàn xoay để định vị đối tượng cần quét. Trong quá trình quét 3D, bàn xoay sẽ quay trong khi máy quét 3D vẫn ở một vị trí cố định, do đó cho phép chụp đối tượng ở dạng 3D từ mọi góc độ. Bàn xoay quét 3D thường được kết nối với máy quét 3D và vận hành từ phần mềm máy quét 3D.

Máy quét 3D để bàn thường sử dụng công nghệ quét 3D ánh sáng có cấu trúc . Chúng có thể được sử dụng cho các ứng dụng y tế (nha khoa, trợ thính…), thiết kế ngược, giải trí, đồ trang sức hoặc các ứng dụng tạo mẫu trong số những ứng dụng khác.

Giá máy quét 3D để bàn có thể dao động từ vài trăm euro , đến hàng chục nghìn euro đối với máy quét 3D chuyên nghiệp cao cấp.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng