3DThinking

Cách mạng hóa trò chơi in 3D của bạn với máy in thông minh hơn

Người viết: admin 06, Th4, 2024

Cách mạng hóa trò chơi in 3D của bạn với máy in thông minh hơn

Cũng giống như điện thoại nắp gập cũ của chúng ta phát triển thành điện thoại thông minh, máy in 3D nhựa đã biến đổi từ máy chiếu cũ bên trong một hộp lớn thành một công cụ thông minh được thiết kế đặc biệt để nâng cao trải nghiệm của bạn. Sonic Mighty Revo là một minh chứng cho sự phát triển này, được trang bị các tính năng không chỉ ngăn chặn những thất bại không cần thiết mà còn tăng đáng kể tỷ lệ thành công của các bản in 3D của bạn.

 

In 3D nhựa, trong những năm gần đây, đã biến sở thích sưu tập RPG và tượng nhỏ trên bàn lên một cấp độ hoàn toàn mới. Với sức mạnh biến ngay cả những ý tưởng điên rồ nhất thành hiện thực trong một thời gian ngắn.

Nhưng bên cạnh đó không thể không kể đến những lỗi mà khi in chúng ta có thể mắc phải

Lỗi in có thể do nhựa đóng rắn dưới đáy thùng, cài đặt bản in chưa chính xác. Và mặc dù trải nghiệm ‘plug-and-play’, lỗi của con người và những thay đổi về môi trường cũng sẽ đóng một phần vào sự thành công của các bản in của bạn.

Hãy tưởng tượng bạn đang háo hức và mong chờ bản in của bạn sau rất nhiều giờ chờ đợi, nhưng đến khi in xong bản in của bạn lại bị lỗi. Thật là một nỗi đau, phải không?

Bây giờ, hãy tưởng tượng nếu máy in có thể thông báo trước cho bạn nếu bản in của bạn sắp bị lỗi.

Bạn có thể tiếp tục và nắm bắt chúng ngay từ phút đầu tiên thất bại và ngay lập tức bắt đầu lại mà không lãng phí thời gian. Nó sẽ không được tốt đẹp? Chúng tôi nghĩ rằng nó sẽ cực kỳ hữu ích, đặc biệt là đối với những người cần in suốt ngày đêm như một doanh nghiệp in 3D, vì vậy chúng tôi đã phát triển Revo.

Gặp gỡ Sonic Mighty Revo mới

Được thiết kế để giải quyết các thách thức in 3D nhựa phổ biến, đặc biệt là cho người mới bắt đầu. Nó tự hào có một cảm biến áp điện 3 điểm được cấp bằng sáng chế như một hàng rào bảo vệ bổ sung. Nó phát hiện nhựa được xử lý trên thùng và tạm dừng in khi phát hiện bất kỳ một lỗi nhỏ nào. Nó cũng phát hiện ra và thông báo cho bạn nếu mẫu in của bạn bị lỗi, giúp bạn cảnh báo khi bản in của bạn có sự cố

Tận dụng sự tiện lợi hơn một bước nữa, Sonic Mighty Revo có thể được kết nối với ứng dụng di động Phrozen Go. Ứng dụng sẽ giúp bạn cập nhật, cung cấp thông báo khi phát hiện sự cố đầu tiên và cung cấp cho bạn khả năng kiểm tra tiến trình in hiện tại trực tiếp thông qua điện thoại, mọi lúc mọi nơi.

Các bản cập nhật firmware trong tương lai được lên kế hoạch vào quý 2 và quý 3 năm 2024 để giới thiệu các tính năng nâng cao như chụp ảnh tua nhanh thời gian và khả năng phát trực tuyến thời gian thực.

Một số tính năng nổi bật của Sonic Mighty Revo

Sonic Mighty Revo có đầy đủ các tính năng nhỏ nhưng mạnh mẽ.

Từ các tính năng nâng cao hiệu suất được chế tạo để tránh thất bại do lỗi của con người và thay đổi môi trường, đến các bộ tăng cường tiện lợi được thêm vào ‘chỉ vì’, Revo sẽ thực sự cách mạng hóa trải nghiệm in 3D của bạn.

Lò sưởi tích hợp

Bạn có biết rằng tốc độ phản ứng nhựa giảm 30-60% với mỗi lần giảm 10 ° C do độ nhớt tăng?

Nhiệt độ lạnh thường là một trong những thủ phạm chính gây ra lỗi in. Một loại nhựa dày hơn sẽ yêu cầu cài đặt thông số khác với nhựa mỏng hơn. Vì vậy, khi một loại nhựa mỏng trở nên dày hơn do nhiệt độ, các thông số bạn đặt sẽ không còn phù hợp, do đó in không thành công.

Chúng tôi nhận ra điều này và đã thêm một lò sưởi vào Revo, đảm bảo nhiệt độ tối ưu cho tất cả các bản in của bạn.

Tự động cân bàn bằng một cú nhấp chuột

Giảm hơn nữa khả năng xảy ra lỗi của con người, Revo đi kèm với sự đơn giản của hệ thống tự động cân bằng bằng một cú nhấp chuột. Hiệu chỉnh trục z xuống T mỗi lần, chỉ bằng một nút duy nhất, tất cả là nhờ cảm biến phát hiện điểm 0 tự động của nó.

Thiết kế thân thiện với người dùng

Được thiết kế với sự tiện lợi của người dùng, Sonic Mighty Revo giới thiệu các thành phần bổ sung để đơn giản hóa quy trình in 3D, đặc biệt là cho người mới bắt đầu.

Chúng tôi đã nhận được phản hồi rằng camera tích hợp trên Sonic Mighty 8K không hoạt động bình thường vào ban đêm do thiếu ánh sáng, vì vậy chúng tôi đã thêm đèn vào Revo, đảm bảo mọi thứ rõ ràng như ban ngày, ngay cả trong phòng tối.

Để đảm bảo chất lượng và trải nghiệm người dùng tốt nhất, Revo cũng được hoàn thiện với vít bi điều khiển chính xác để ổn định, nắp nâng để sử dụng không gian hiệu quả, cấu trúc động cơ kín để ngăn rò rỉ nhựa và bảng điều khiển cảm ứng lớn 5 inch để vận hành đơn giản và thoải mái.

Một luồng không khí trong lành

Sonic Mighty Revo kết hợp một máy lọc không khí Phrozen được thiết kế để hấp thụ khói nhựa, giảm thiểu mùi khó chịu và đảm bảo một môi trường in thoải mái hơn.

Hơn nữa cung cấp cho bạn các tùy chọn để có chất lượng không khí tốt hơn ngay cả trong khi in, máy in có lỗ thông hơi ở mặt sau. Kết nối vòi từ lỗ thông hơi trực tiếp ra bên ngoài để khói nhựa chảy ra ngoài, giảm thiểu mùi hôi bên trong.

Sức mạnh của độ phân giải 14K

Tất nhiên, một trong những tính năng khác của Sonic Mighty Revo là màn hình độ phân giải 14K, mang đến mức độ chi tiết và mượt mà mịn.

Trong khi mọi người cho rằng nó có thể không phải là 14K thực sự do hình dạng pixel hình chữ nhật của nó, cường độ của các pixel trong màn hình LCD vẫn đảm bảo chi tiết rõ ràng và sắc nét hơn đồng thời làm giảm khả năng hiển thị của voxel và các dòng lớp trên các mô hình in. Cải tiến này đặc biệt thuận lợi cho các bản in có thiết kế phức tạp và bề mặt nhẵn, sạch sẽ – giống như một hình cầu.

Độ chính xác siêu mịn của nhựa siêu mịn Aqua

Để bổ sung cho bản phát hành 14K, Phrozen đã cho ra mắt Aqua Hyperfine Resin – một vật liệu có công thức đặc biệt làm nổi bật chi tiết và độ rõ nét trên máy in có độ phân giải cao hơn 8K. Loại nhựa này thực sự phù hợp với Sonic Mighty Revo, đẩy ranh giới của những gì có thể đạt được về chất lượng in và độ chính xác.

Nó không chỉ nâng cao các khía cạnh kỹ thuật của bản in mà màu sắc đa dạng với 5 màu sắc sống động mới, đó là than chì, xanh dương, xanh lá cây, đỏ hay chàm, hãy thoải mái trộn và kết hợp các màu này để có kết quả thực sự được cá nhân hóa và trực quan tuyệt đẹp. So sánh các bản in dưới đây cho thấy những khả năng mà Aqua Hyperfine nắm giữ.

Tìm các mô hình mạnh mẽ hoàn hảo cho Mighty Revo

Đối với những người tìm kiếm cảm hứng in ấn cho máy in Sonic Mighty Revo mới của họ hoặc bất kỳ máy in Sonic Mighty nào mà họ sở hữu, các bộ sưu tập mới của mauin3d là một mỏ vàng. Được thiết kế riêng cho Sonic Mighty Series, các mô hình này được chế tác tỉ mỉ để giới thiệu khả năng của máy in. Từ các chi tiết phức tạp đến kích thước hoàn hảo, các bộ sưu tập được tuyển chọn này cung cấp nhiều ý tưởng và khả năng, khơi dậy sự sáng tạo trong hành trình in 3D của bạn.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng