3DThinking

Máy in 3D tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2022

Người viết: admin 30, Th7, 2022

Máy in 3D tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ năm 2022

 

MÁY IN 3D FDM CÔNG NGHIỆP KHỔ LỚN CREATOR 4

Hai bộ đùn độc lập:

Không giống như những bộ đùn kép truyền thống, khoảng cách hai bộ đùn của creator 4 xa nhau, do đó không bị sợi nhựa nhỏ dọt, va chạm vào nhau khi in . Trong khi in cùng một mẫu hàng loạt, sản lượng được tăng gấp đôi, điều này khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất để sản xuất hàng

loạt.

Duy trì nhiệt độ buồng không đổi ở 65 ℃ mà không in cong:

 • Thiết kế phần mềm kiểm soát nhiệt tiên tiến có thể làm nóng trước và giữ nhiệt độ trước và sau khi in.
 • Hệ thống kiểm soát nhiệt duy trì nhiệt độ buồng không đổi ở 65 ℃, giảm sự co nhiệt của mô hình trong quá trình in.
 • Nó tránh được sự cong vênh và nứt vỡ của ABS / PC / PA và các sợi kỹ thuật khác, đồng thời đảm bảo chất lượng và độ chính xác kích thước của mô hình, cải thiện tỷ lệ in thành công.

Độ chính xác cao:

 • Các thanh dẫn hướng tuyến tính có độ chính xác cao trên các trục XY đảm bảo độ chính xác khi in của các trục XY;
 • Điều khiển chuyển động kiểu S hoàn toàn mới giúp khởi động và dừng mượt mà hơn, định vị chính xác hơn và độ chính xác của mô hình in cao hơn;
 • Thân máy bằng thép không gỉ đảm bảo sự ổn định của máy in, giảm rung lắc khi in và đảm bảo hoạt động bền vững và hiệu quả.

 

MÁY IN 3D SLA CÔNG NGHIỆP ULTRA DX600

Thương hiệu linh kiện hàng đầu quốc tế:

Các thành phần quan trọng của Máy in 3D Ultra DX600 Industrial SLA được sử dụng các thương hiệu hàng đầu quốc tế như Advanced Optowave Laser, Scanlab Galvanometer và phần cứng Schneider của Đức, phần cứng điện tử Panasoic / Omron của Nhật Bản, v.v.

Tốc độ in vượt trội bề mặt nhẵn mịn:

 

Magforms đã phát triển hệ thống phần mềm điều khiển cụ thể để phù hợp với máy in 3D của hãng, với thiết kế kích thước chùm tia điểm có thể thay đổi, máy in 3D SLA công nghiệp Ultra DX600 quét cửa sổ với đường kính chùm tia lớn hơn lên đến 0,65mm để tăng tốc độ in và quét đường viền nhỏ Đường kính chùm thấp đến 0,15mm để đảm bảo không có tác động lên bề mặt in.

Máy in 3D SLA công nghiệp tiết kiệm chi phí cao nhất:

 • Là một nhà sản xuất nhựa SLA, giá nhựa ban đầu được đảm bảo với giá thấp nhất.

 

 • 3D Thinking là nhà phân phối độc quyền của magforms tại Việt Nam. Toàn quy trình kĩ thuật, vận hành đều được đào tạo bài tạo bài bản tại Magforms

 

 • Được trang bị các thương hiệu hàng đầu quốc tế về linh kiện và phần cứng chất lượng cao với 18 tháng bảo hành, bạn sẽ không thể tưởng tượng được mức giá chúng tôi có thể đưa ra tốt như thế nào.

 

MÁY IN 3D Formlabs Mẫu 3+

Máy in nhựa Formlabs gần như in bằng một cú nhấp chuột. Nếu bạn chưa quen với việc in nhựa thông, Formlabs  giúp in và dọn dẹp dễ dàng hơn so với đổ nhựa từ các chai lớn.

Mẫu 3+ tạo ra các bề mặt mịn, đặc biệt tốt cho các nguyên mẫu và bằng chứng về các khái niệm, trong khi các vật liệu cấp kỹ thuật làm cho nó trở thành một con ngựa cho các bản in 3D chức năng, chính xác cao có thể đứng cho các bộ phận cuối cùng và chịu được sự khắc nghiệt của sàn nhà xưởng.

phần mềm Formlabs cung cấp một bảng điều khiển để nhân viên có thể xếp hàng các lệnh in và theo dõi hoạt động của máy in từ mọi nơi. Các máy in, cho dù bạn có hai hay 20, kết nối mạng với nhau để dễ dàng mở rộng quy mô sản xuất in.

Công nghệ: Resin (Stereolithography, SLA)

Giá: $ 4,200

Dành cho: kiến ​​trúc sư (mô hình), nhà thiết kế đồ trang sức (khuôn sáp), nhà thiết kế sản phẩm (nguyên mẫu chi tiết), nha sĩ (mô hình nha khoa), sản xuất (trường hợp, khuôn mẫu).

MÁY IN 3D Ultimaker S5 Pro

Ultimaker cung cấp giải pháp máy in 3D toàn diện, không chỉ là một chiếc máy. Công ty có các gói in 3D bao gồm phần cứng, phần mềm, vật liệu và quyền truy cập vào Học viện in 3D của công ty, tất cả đều ở mức giá trọn gói thuận tiện.

Ultimaker cũng đã phỏng đoán về cách giữ các tài liệu của bạn ở tình trạng tối ưu vì tiếp xúc với độ ẩm, nhiệt và lạnh có thể dẫn đến các bản in không thành công.

 

Ulitmakers dễ dàng kết nối mạng và mở rộng quy mô cho sản xuất trang trại in.

Công nghệ: Filament (mô hình lắng đọng hợp nhất, FDM)

Giá: 9.100 đô la cho gói S5 Pro cộng với vật liệu

Dành cho: nhà thiết kế sản phẩm (nguyên mẫu chức năng), sản xuất (đồ đạc, trường hợp, khuôn mẫu), giáo viên (mô hình, nguyên mẫu), ô tô (nguyên mẫu)

MÁY IN 3D Markforged Mark Two

Markforged Mark Two có khả năng cung cấp các bộ phận bền chắc bằng kim loại mà không cần kim loại. Mark Two đủ dễ sử dụng để các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình có thể bỏ qua cửa hàng máy và in từ máy tính để bàn của họ.

Markforged hỗ trợ công nghệ vững chắc với phần mềm mạnh mẽ. Phần mềm dựa trên đám mây in 3D Eiger của công ty bao gồm thư viện bộ phận kỹ thuật số, chuẩn bị in và quản lý từ xa đội máy in vào một nền tảng.

Mark Two được tối ưu hóa cho các vật liệu độc quyền của công ty để sản xuất các bộ phận có độ bền và tính linh hoạt có thể kiểm chứng được.

Công nghệ: Filament (chế tạo sợi liên tục, CFF)

Giá: $ 25.300 cộng với phụ kiện và vật liệu

Dành cho: sản xuất (đồ đạc, trường hợp, khuôn mẫu, dụng cụ nhà máy), nhà thiết kế sản phẩm (nguyên mẫu chức năng), giáo viên (mô hình, nguyên mẫu), ô tô (phụ tùng, nguyên mẫu)

MÁY IN 3D Raise3D Pro3 Plus

Raise3D gọi các máy in của mình là “loại công nghiệp”, phù hợp với công cụ sản xuất này, xem xét trọng tâm mạnh mẽ của nó vào độ bền, khả năng lặp lại và sản xuất số lượng lớn.

Khả năng kết nối mạng này tạo ra một quy trình làm việc liền mạch trên toàn công ty cho phép nhân viên ở các phòng ban khác nhau dễ dàng thiết kế các tệp in 3D và tạo ra kết quả chính xác.

Nhiều loại vật liệu – từ sợi carbon đến chất liệu gỗ – giúp cho hầu hết mọi loại bản in đều có thể thực hiện được trên Pro3.

Công nghệ: Filament (mô hình lắng đọng hợp nhất, FDM)

Giá: $ 7.600 cộng với phụ kiện và vật liệu

Dành cho: nhà thiết kế sản phẩm (nguyên mẫu nhanh, nguyên mẫu chức năng), sản xuất (đồ đạc, trường hợp, khuôn mẫu), giáo viên (mô hình, nguyên mẫu), ô tô (phụ tùng, nguyên mẫu)\

Hệ thống máy tính để bàn Metal Studio 2

Metal Studio 2 đại diện cho sự tiên tiến của sản xuất phụ gia kim loại mang đến văn phòng với phần cứng an toàn và có thể quản lý được cỡ máy tính để bàn.

Chế tạo, phần mềm trung tâm của Studio System 2, là một phần quan trọng làm cho máy in này ít đáng sợ hơn nhiều so với các tùy chọn máy in kim loại khác.

Phần mềm tự động hóa các quy trình luyện kim phức tạp khác để tạo ra các bộ phận chất lượng cao chỉ bằng một nút nhấn.

Studio System 2 có công nghệ Hỗ trợ tách rời thế hệ thứ hai của Desktop Metal, công nghệ này tự động tạo các đường nối trên khắp các cấu trúc hỗ trợ và in vật liệu giao diện gốm được định dạng lại giữa cấu trúc hỗ trợ và bộ phận, cho phép các bộ phận có thể dễ dàng được tháo ra bằng tay.

Công nghệ: Lắng đọng kim loại ràng buộc (BMD)

Giá: $ 120.000 cộng với vật liệu

Dành cho: sản xuất (đồ đạc, trường hợp, khuôn mẫu), nhà thiết kế sản phẩm (nguyên mẫu chức năng), giáo viên (mô hình, nguyên mẫu), ô tô (phụ tùng, nguyên mẫu)

 

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
  Giỏ hàng của bạn
  Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng