3DThinking

MÁY IN 3D ELEGOO MARS 3 PRO

Người viết: admin 26, Th4, 2024

MÁY IN 3D ELEGOO MARS 3 PRO

MÁY IN 3D ELEGOO MARS 3 PRO

Tham khảo và so sánh Mars 3 pro và Mars 3 Tại Đây

Chất lượng in đáng kinh ngạc

Máy in 3d ELEGOO MARS 3 PRO đi kèm với màn hình LCD đơn sắc 6,6 inch 4K với độ phân giải 4098 * 2560 và độ phân giải XY 35μm, cung cấp các bản in với chi tiết đẹp và độ chính xác cao, vượt xa máy in FDM về chất lượng và tốc độ.

Ngoài ra, phía trên màn hình LCD còn có một lớp kính cường lực chống xước có thể thay thế được với độ khít hoàn hảo giúp truyền sáng và bảo vệ tốt hơn.

Độ ổn định cao với tốc độ cao

Bàn in được phun cát với vít ổ cắm hình lục giác chống trượt để cần bàn nhanh hơn và dễ dàng hơn, ổn định hơn để in các mô hình lớn hơn hoặc nhiều bộ phận nhỏ trong một lần với khối lượng in  lớn 143,43 × 89,6 × 175mm /5.647×3,52×6,8 inch.

Trang bị FEP film thế hệ mới

Với lực căng nhả ít hơn để bảo vệ tốt hơn các giá đỡ nhỏ, để các bộ phận không bị dính vào FEP do hút quá nhiều khi in, do đó cải thiện tỷ lệ in thành công ở mức chi tiết cao hơn.

Độ sáng đồng đều trên cả vùng in

Máy in 3d ELEGOO MARS 3 PRO có Nguồn sáng COB UV LED được nâng cấp với 36 đèn LED tích hợp cao kết hợp hoàn hảo với thấu kính Fresnel, đảm bảo phân bổ cường độ ánh sáng trên toàn bộ màn hình đồng đều với độ chính xác nhất quán.

Một hệ sinh thái an toàn và hiệu quả

Hệ thống tản nhiệt mới bao gồm các ống dẫn nhiệt bằng đồng dẫn nhiệt kép và quạt làm mát để thông gió và tản nhiệt nhanh hơn, với ánh sáng phân rã dưới 5% sau 6000 giờ in liên tục.

Hệ thống lọc không khí bằng than hoạt tính có thể làm giảm hiệu quả sự phân biệt của mùi để tạo ra một môi trường in sảng khoái.

Mở khóa thêm nhiều tính năng

Hỗ trợ cả phần mềm máy cắt lát Chitibubox và Lychee Slicer 3.0. Các tính năng mới được thêm vào phần mềm Chitubox, chẳng hạn như thuật toán hỗ trợ tự động, công cụ sửa chữa mô hình, thao tác đối tượng dễ dàng và nhiều chức năng khác để hiện thực hóa khả năng vô hạn của in 3D.

ĐAM MÊ SÁNG TẠO

THAM KHẢO SỰ KHÁC BIỆT GIỮA

GIỮA Máy in 3d ELEGOO MARS 3 PRO VÀ MARS 3 TẠI ĐÂY

Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều bài viết và sự kiện hấp dẫn

CÔNG TY TNHH 3DTHINKING

Địa chỉ: Số 10, Liền Kề 5, Khu Đô Thị Đại Thanh, Thanh Trì, Hà Nội

Sđt: 0938.245.599

Email: info@3dthinking.vn

Fanpage: Facebook

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng