3DThinking

Flashforge Creator 4 – Nhận xét và đánh giá

Người viết: admin 25, Th3, 2023

Flashforge Creator 4

Creator 4 là máy in 3D chuyên nghiệp mới nhất của Flashforge, có khổ in khá lớn, hệ thống máy đùn IDEX và khả năng tương thích vật liệu ấn tượng.

Với việc phát hành thành công Creator 3 Pro vào năm 2021, FlashForge tiếp tục tăng gấp đôi nỗ lực của mình trên thị trường thương mại với việc phát hành Creator 4. Flashforge Creator 4 là một máy in 3D khổ lớn dành riêng cho các ngành công nghiệp thiết kế, kỹ thuật, sản xuất và hơn thế nữa. Mặc dù nó thuộc dòng máy in 3D Creator, nhưng nó là một cỗ máy hoàn toàn khác so với Creator 3 cả về khả năng in và khổ in.

Lịch sử hình thành: Flashforge cung cấp in 3D cho tất cả mọi người

Flashforge bắt đầu trở lại vào năm 2011 bằng cách đưa in 3D trên máy tính để bàn vào thị trường. Thương hiệu đã được phổ biến bởi máy in 1D dòng Creator 3 mang đến cho những người có sở thích và người mày mò một cỗ máy mã nguồn mở để chế tạo và đưa các thiết kế vào cuộc sống. Trong suốt thập kỷ, khi việc áp dụng in 3D tăng lên trên nhiều lĩnh vực, FlashForge cũng đã mở rộng các dòng sản phẩm của mình để phục vụ không chỉ cho người tiêu dùng mà cả người dùng thương mại, cũng như trong trường học. Ngày nay, máy in Flashforge có thể được nhìn thấy trong các trường đại học, xưởng thiết kế, xưởng in và dây chuyền sản xuất.

Flashforge Creator 4

Ngay lập tức, Flashforge Creator 4 lớn hơn nhiều so với người tiền nhiệm của nó, Creator 3. Buồng của nó có khổ in 15,7 x 13,8 x 19,7in, lớn hơn bốn lần so với tổng khối lượng xây dựng được cung cấp bởi Creator 3 Pro.

Buồng in cũng được bao bọc hoàn toàn, cho phép nó duy trì nhiệt độ ổn định lên đến 65 ° C. Điều này đặc biệt quan trọng trong việc giảm sự co nhiệt phổ biến với các máy in 3D khác và cải thiện hơn nữa độ chính xác kích thước của đối tượng in. Ngoài ra, bàn in có thể tháo rời vừa từ tính vừa linh hoạt, giúp việc loại bỏ các vật thể trở nên dễ dàng.

Creator 4 là một trong số ít máy in 3D khổ lớn trên thị trường sử dụng hệ thống máy đùn kép độc lập có thể hoán đổi cho nhau (IIDEX). Hệ thống độc đáo này cho phép các đầu in đồng thời di chuyển độc lập với nhau. Điều này cho phép các chế độ in khác nhau như sao chép, trong đó nó có thể in hai đối tượng giống hệt nhau cùng một lúc và giảm một nửa tổng thời gian hoạt động.

Các chế độ khác bao gồm in màu kép, phản chiếu và hỗ trợ. Creator 4 có ba cấu hình khác nhau (4-S và 4-A). Mỗi cấu hình được trang bị các bộ máy đùn khác nhau có thể hoán đổi cho nhau và có thể dễ dàng hoán đổi để in các vật liệu khác nhau.

4-S đi kèm với máy đùn có thể đạt nhiệt độ lên đến 360 ° C để in composite sợi carbon và nhựa nhiệt dẻo gia cố sợi thủy tinh. Nhưng có lẽ đáng chú ý nhất là khả năng in vật liệu kim loại của Creator 4, ngay cả những sợi được tạo thành từ 80% thép không gỉ và 20% hàm lượng polymer.

Dưới đây là danh sách các sợi nâng cao mà mỗi cấu hình máy đùn tương thích:

  • Máy đùn-HS: PA-CF, PA-GF, PP-CF, PP-GF, PC-ABS, PET-CF, PPS, CF
  • Máy đùn-HT: ABS, ASA, PA, PC, PEG, PLA, PP, PC-ABS
  • Máy đùn-F: TPB, TPC, TPE, TPU86A-98A

Đủ để nói, người dùng sẽ đánh giá cao sự dễ sử dụng mà Creator 4 cung cấp. Màn hình cảm ứng IPS 7″ đủ lớn để điều hướng qua các cài đặt và chế độ in khác nhau. Việc cân bằng giường in tự động 16 điểm cũng có thể được bắt đầu từ menu. Điều này có nghĩa là các cảm biến của Creator 4 sẽ đảm bảo nền tảng được cân bằng đúng cách để các đối tượng được in sẽ trở nên hoàn hảo – mọi lúc.

Các tính năng khác của Creator 4 bao gồm khả năng in qua Wi-Fi và giám sát toàn bộ quá trình in thông qua camera HD tích hợp. Hệ thống nạp dây tóc thông minh sẽ tạm dừng công việc in nếu hết dây tóc. Và trong trường hợp mất điện hoặc hỏng hóc, hệ thống sẽ tiếp tục ở nơi nó đã dừng lại.

Creator 4 hiện đã có ở 3DThinking. Để tìm hiểu thêm về khả năng của nó và nhận báo giá, hãy truy cập ngay hôm nay.

Flashforge Creator 4: Thông số kỹ thuật

Công nghệ inFFF (Chế tạo dây tóc nóng chảy)
Số lượng máy đùn2 (có thể hoán đổi cho nhau &; độc lập)
Khối lượng in400 x 350 x 500 mm (15,7 x 13,8 x 19,7 in)
Kích thước máy in33,1 x 26,6 x 39,4 in
Kết nốiWi-Fi / Ethernet / USB
Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng