3DThinking

Bàn giao máy quét 3D và máy in 3d -Công Ty GE Hải Phòng

Người viết: admin 23, Th4, 2022

Dự án Lắp Đặt Và Đào Tạo Máy Quét 3d Kscan Magic Và Máy In 3D Creator 3 Cho Công Ty GE Hải Phòng là một trong những job lớn được đội ngũ 3D Thinking thực hiện từ A-Z.

Thành công của dự án, sự vận hành ổn định của thiết bị/máy móc,… đã giúp 3D Thinking củng cố uy tín. Thương hiệu còn chinh phục được không ít khó tính trong lĩnh vực kể trên từ sự nhiệt tình và chuyên môn sâu.

du-an-ge-hai-phong-3d-thinking- (6)

Đội ngũ công ty triển khai đào tạo tại GE Hải Phòng

Công Ty GE Hải Phòng là ai?

GE có tên đầy đủ là General Electric. Đây là công ty vinh dự được nhà khoa học tài ba Thomas A. Edison sáng lập vào năm 1889. 

du-an-ge-hai-phong-3d-thinking1

GE là đơn vị lớn trong lĩnh vực chăm sóc sức khoẻ và nhiều thiết bị hiện đại

Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Ge Việt Nam tại Hải Phòng chính là chi nhánh của thương hiệu nổi tiếng cùng tên với 150 năm phát triển.

GE là đơn vị tiên phong trong các lĩnh vực như:

 • Thuỷ điện.
 • Tua bin khí.
 • Động cơ phản lực.
 • Hệ thống lưới sắt.
 • Tua bin gió.
 • Công nghệ cao phục vụ cho lĩnh vực công nghiệp.
 • Chế tạo máy.
 • Các sản phẩm và thiết bị phục vụ y khoa.
 • Các vật liệu xây dựng.

Đơn vị kể trên được đánh giá cao vì tận dụng triệt để nhiều công nghệ hiện đại vào sản xuất. Hãng cũng cam kết đồng hành cùng thế giới trong vấn đề bảo vệ môi trường.

Đúng với câu nói “hãy cho tôi biết bạn của bạn là ai, tôi sẽ nói cho bạn biết mình là ai”, 3D Thinking tự hào khi trở thành đối tác lớn như GE. Dự án Lắp Đặt Và Đào Tạo Máy Quét 3d Kscan Magic Và Máy In 3D Creator 3 thành công đã giúp chúng tôi khẳng định được vị thế và sự khác biệt của mình.

du-an-ge-hai-phong-3d-thinking- (4)

Chúng tôi giúp khách hàng có thêm phương án hay khi sản xuất

3D Thinking và dự án GE Hải Phòng

3D Thinking đã giúp đội ngũ GE Hải Phòng hiểu rõ về đặc trưng cơ bản của từng dòng thiết bị và làm chủ máy móc nhanh chóng.

Cụ thể:

Lắp đặt và đào tạo sử dụng Máy Quét 3d Kscan Magic 

Máy Quét 3d Kscan Magic có thiết kế cầm tay nhỏ gọn. Dòng này nổi tiếng trong giới vì sử dụng linh hoạt cùng nhiều tính năng hiện đại.

du-an-ge-hai-phong-3d-thinking-4

Máy Quét 3d Kscan Magic có thiết kế cầm tay nhỏ gọn

Thiết bị là lựa chọn tuyệt vời giúp GE Hải Phòng có thể:

 • Quét 3D siêu nhanh.
 • Quét 3D siêu nét.
 • Quét 3D vật thể lớn.
 • Quét lỗ sâu.

Đặc biệt, thiết bị được yêu chuộng vì có chế độ quét nhanh với 11 tia chữ thập laze xanh lam. Loại kể trên còn được trang bị thêm  1 vạch laze xanh lam bổ sung hiện đại.

Song song với đó, máy có thể  quét siêu mịn với 7 vạch laze song song màu xanh lam. Bạn còn dễ dàng quét vật thể lớn nhờ 11 đường tia laser hồng ngoại song song với dòng này.

Máy Quét 3D Kscan Magic có tới 41 dòng tia Laser. Dòng này Dòng này tốc độ 1.350.000 phép đo/s với chổi quét linh hoạt. Nhờ vậy, bạn còn có thể tăng hiệu suất làm việc và đảm bảo độ chính xác tuyệt vời.

du-an-ge-hai-phong-3d-thinking- (3)

3D Thinking đã giúp đội ngũ GE Hải Phòng hiểu rõ về đặc trưng cơ bản của từng dòng thiết bị và làm chủ máy móc nhanh chóng

 

Lắp đặt và đào tạo sử dụng Máy In 3D Creator 3 

Trong khi đó, Máy In 3D Creator 3 có vòi phun được cấp bằng sáng chế ưu việt. Loại kể trên sở hữu nhựa trơn tru và ổn định. Phần mặt bên có quạt làm mát còn giúp cấp khí, tạo hiệu quả cao và độ chính xác vượt trội khi in mô hình.

du-an-ge-hai-phong-3d-thinking-3

Máy In 3D Creator 3 có vòi phun được cấp bằng sáng chế ưu việt

Đây được xem là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực  in hai màu và in sợi. Đội ngũ chuyên gia của 3D Thinking đã làm việc với phía GE nghiêm túc, nhiệt tình. Nhờ thế sau thời gian ngắn các anh chị em trong công ty đã nắm rõ được quy trình và cách dùng hai thiết bị kể trên.

Đây là bước tiến lớn giúp GE nâng cao hiệu suất, mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cho đối tác/khách hàng. 3D Thinking tự hào góp phần nhỏ bé trong sự thành công của đối tác GE cũng như nhiều doanh nghiệp lớn khác trên toàn quốc.

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
  Giỏ hàng của bạn
  Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng