3DThinking

3 lý do nên dùng máy Scan 3D mini – đừng bỏ lỡ!

Người viết: admin 29, Th8, 2022

Máy Scan 3D mini hiện nay đang được khá nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm đáp ứng tốt nhu cầu quét mô phỏng những chi tiết dạng khối trong ngành điêu khắc gỗ, tượng,…. Vậy máy quét 3D mini có những đặc điểm nổi bật gì? Nếu bạn cũng đang băn khoăn hãy cùng chuyên trang tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết sau. Tin chắc những thông tin hữu ích sẽ giúp quý vị hiểu rõ hơn về thiết bị mình đang cần sử dụng. 

Máy quét 3D mini là gì?

Máy Scan 3D mini là một trong những thiết bị quét 3D khá phổ biến trên thị trường. Khác với các model chuyên nghiệp, dòng này được kết cấu nhỏ gọn, đơn giản. Tuy nhiên tính năng chính vẫn được đảm bảo.

may-scan-3d-mini

Máy Scan 3D mini ngày càng được ứng dụng rộng rãi

Trên thực tế, máy quét 3D kể trên sẽ dùng để phân tích đối tượng nhằm thu thập dữ liệu về hình dạng, đặc trưng bề mặt. Căn cứ vào những thông số này, người ta sẽ xây dựng mô hình 3 chiều kỹ thuật số.  So với các dòng máy Scan 3D công nghiệp, độ chính xác của máy Scan 3D mini thấp hơn. Chúng không thể tạo ra hình dựng chính xác. Vì thế, dòng này được dùng nhiều trong quét đồ gỗ, tượng, hiếm khi sử dụng trong cơ khí chính xác.

3 lý do nên dùng máy Scan 3D mini 

Mặc dù máy Scan 3D mini vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm. Tuy nhiên, đây vẫn là model đáng sử dụng, đặc biệt những công việc không cần quá chi tiết hóa vật thể. Chia sẻ sau sẽ cho bạn biết vì sao nên lựa chọn dòng kể trên.

may-scan-3d-mini-

Máy Scan 3D mini có mức giá khác mềm, phù hợp nhiều đối tượng khách hàng

Ưu điểm máy Scan 3D mini

Chi tiết

Thiết kế nhỏ gọn

Máy Scan 3D mini có kích thước nhỏ gọn, thiết kế đơn giản thuận tiện sử dụng. Vì thế sản phẩm khá linh hoạt, dễ dàng dùng bất cứ khi nào cần thiết.

Hơn nữa, với kiểu dáng kể trên, máy quét kỹ thuật số dạng này còn không chiếm nhiều diện tích. Bạn có thể đặt chúng ngay trên bàn làm việc hoặc khu vực sản xuất.

Trọng lượng thiết bị khá nhẹ nên quá trình sử dụng không tốn sức lực. Chưa kể, kết cấu máy cơ bản không khó để thao tác.

Lắp đặt đơn giản

Một trong những lý do khiến máy Scan 3D mini được ưa chuộng chính là cấu tạo đơn giản, lắp đặt dễ dàng. Số lượng chi tiết máy khá ít nên tháo lắp không phức tạp như model công nghiệp.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm kể trên có thể thay thế linh kiện nhanh chóng. Bằng cách này, chúng ta tiết kiệm tối đa chi phí mua mới.

Chưa kể nhờ tháo lắp đơn giản nên việc bảo trì, bảo dưỡng máy dễ dàng thực hiện thường xuyên. Nhờ vậy, tính chính xác, tuổi thọ thiết bị được kéo dài hơn thông thường.

Giá thành hợp lý

Quan trọng hơn hết giá máy Scan 3D mini khá mềm, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn không cần bỏ ra số tiền quá lớn để đầu tư mà vẫn có thể sở hữu thiết bị quét kỹ thuật số chất lượng.

Cũng vì thế nên sản phẩm kể trên phù hợp với những đơn vị ít sử dụng, vật thể quét đơn giản, không yêu cầu tính chính xác tối đa.

Qua đây chắc hẳn bạn đã biết ưu điểm của máy Scan 3D mini và thiết bị có xứng đáng đầu tư hay không. Nếu cần tìm hiểu thêm về các model khác, quý khách đừng quên theo dõi cập nhật từ chuyên trang xem thêm tại https://3dthinking.vn/

Comments

ĐỐI TÁC CỦA 3D THINKING

0
    Giỏ hàng của bạn
    Chưa có sản phẩmQuay lại trang cửa hàng