Scan 3D là một trong những bước đột phá của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Với công nghệ này, giờ đây việc tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao so với vật mẫu chưa bao giờ dễ dàng như vậy.

Scan 3D là một quá trình xác định hình dạng bề mặt của vật thể trong không gian ba chiều để tạo ra mô hình kỹ thuật số 3D. Scan 3D đã mở ra một bước ngoặt mới trong công nghệ 3D, bất kỳ mô hình vật chất nào tồn tại trên thế giới đều có thể mô hình hóa bằng dữ liệu kỹ thuật số chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ. Công nghệ này được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất, cơ khí,  khảo cổ học, y tế đến giao thông, xây dựng…

Ứng dụng quan trọng của công nghệ Scan 3D là thiết kế ngược. Từ một vật thể mẫu, công nghệ Scan 3D sẽ giúp tái tạo lại mô hình trên máy một cách chính xác. Sau đó, doanh nghiệp có thể cải tiến mẫu mã để sẵn sàng đưa vào sản xuất.

Hiện nay công nghệ Scan 3D đã dần được phổ biến và ứng dụng rộng rãi tại Việt Nam. 3D Thinking là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực này. Chúng tôi đang sở hữu những máy quét 3D có độ chính xác 0.01-0.1 mm. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm đã từng làm việc với đối tác đến từ châu Âu, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

 Chúng tôi nhận Scan các sản phẩm khuôn mẫu, cơ khí chính xác, sản phẩm gỗ,… kể cả các sản phẩm có kích thước lớn.

Ngoài trụ sở chính tại Hà Nội, chúng tôi còn có chi nhánh tại Nam Định, Quảng Ninh, Hải Dương, Hưng Yên, Thanh Hóa,  đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ chu đáo nhất cho khách hàng toàn miền Bắc và miền Trung.

scan3d.jpg

Liên hệ Mr Thai 0985089955 hoặc  gửi thông tin vào info@3dthinking.vn để được báo giá.